แบบนี้ผญ.หรือผช.คะ

รบกวนแม่ๆหน่อยค่ะ ดูไม่ออกเลยว่าผช.หรือผญ.

แบบนี้ผญ.หรือผช.คะ

เดาว่าน่าจะผู้ชายค่ะแม่เพราะมีจู๋ยื่นออกมา หมอที่ซาวด์ให้เคยบอกว่าผู้หญิงจะเห็นเป็นกรีบส่วนผู้ชายจะเป็นไข่และมีจู๋ยื่นออกมาค่ะ

แม่เห็นเป็นกลีบ แม่ว่าผู้หญิงค่ะ เพราะแม่ก็ได้กลีบลูกสาวเหมือนกันค่ะ

เหมือน จิมิ เลยแม่ มาเป็นกลีบเลย🤣 ส่วนมาก รพ รัฐ ถ้าไม่ถาม ก็ไม่บอกคะ

เจาะเลือดตรวจ ทราบผลทันทีค่ะ แต่ต้อง 15 สัปดาห์ขึ้นน่ะถึงทราบเพศ

ถามหมอชัวร์สุดค่ะ เรานิฟทั้งสองท้องรู้ตั้งแต่12วีคค่ะ

เดาว่าชายจ้า เหมือนมีจุ๊ดจู๋ยื่นออกมาอยู่นะแม่

ดูไม่ออกจริงๆค่ะ 😂 หมอไม่ได้แจ้งหรอคะแม่

2mo trước

แม่สอบถามหมอได้เลยนะคะ เวลามีคำถาม

ตอนหมอให้ดูแม่น่าจะถามหมอมาด้วยนะคะ😅

เหมือนผู้หญิงเลยคะเหมือนเป็นกลีบๆ

เห็น2กลีบค่ะแต่อยากให้ชัวร์ต้อง20วีค