ท้องแรก 37w+2d

รบกวนแม่ๆหน่อยค่ะ ของใช้เตรียมคลอดมีอะไรบ้างคะ ส่วนตัวแอบเตรียมไว้เปนบางส่วน แต่อยากทราบว่ามีอะไรอีก เพื่อจะได้หาเพิ่มค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

แม่หาในเนตเลยค่ะพิมพ์ว่า เตรียมของใช้เด็กแรกเกิดจะมีลิสขึ้นมาเยอะมาก เราก็มาคัดเอาแค่ที่เราจำเป็นต้องใช้อีกทีค่ะ

1y trước

ค่ะ ขอบคุณค่ะ