วิธีจัดการความเครียด

รบกวนแม่ๆทุกท่านค่ะ มีวิธีจัดการความเครียดยังไงได้บ้างค่ะ กังวลหลายๆเรื่องมากเลยค่ะ เป็นไมเกรนตั้งแต่ก่อนท้อง ปวดหัวมากค่ะ ทานยาบ่อยมากก็ไม่ดี 😭😭😭

1 Trả lời

ร้องเพลง ฮัมเพลง หรือดูซีรี่ส์ค่ะ หากิจกรรมทำจะได้เลิกคิดนะคะ

2y trước

ขอบคุณค่าา🥰มีเรื่องให้หนักใจตลอดเลยค่า