ท้อง38w3dวันนี้ลูกไม่ค่อยดิ้น

รบกวนแม่ๆที่มีประสบการณ์ท้องแก่หน่อยค่ะวันนี้แม่นับลูกดิ้นปกติแต่ลูกเงียบเลยคะตอนเช้าทานข้าวก็ดิ้น3-4ที่ พอตอนเที่ยงหลังกินข้าวก็เงียบแม่เขย่าท้องบ้างกินน้าเย็นบ้างก็รู้สึกดิ้นเบาๆ3ทีแล้วเงียบเลยเป็นอะไรไหมคะกังวลมากเลย

ช่วงนี้น้องจะไม่ค่อยดิ้น แม่บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ จนตกใจต้องไปหาหมอ น้องใกล้คลอดจะไม่ค่อยดิ้นแรงค่ะ ถ้าแม่กลัวว่าน้องจะเป็นอะไร ลองไปเช็คดูเหมือนแม่บ้านนี้นะคะ😁 จะได้ไม่กังวลค่ะ✌🏻

5y trước

😁😁😁

ถ้ากังวลแนะนำไปพบคุณหมอจ้าแม่

5y trước

ไปพบเรียบร้อยคะ ขอบคุณมากนะคะ