แบบนี้เลือดล้างหน้าเด็กรึป่าวคะ ปจด.ขาด4วัน ตรวจHcgเจอขีดจางมากๆ

รบกวนแม่ๆที่มีที่มีประสบการณ์หน่อยคะ

แบบนี้เลือดล้างหน้าเด็กรึป่าวคะ  ปจด.ขาด4วัน  ตรวจHcgเจอขีดจางมากๆ

รีบไปหาหมอเลยค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดเลยนะคะ เราเป็นตอน 1 เดือนแรก เป็นแท้งคุกคามค่ะ ตอนนี้น้องไม่อยู่แล้ว

น้อยคนที่จะมีเลือดล้างน่าเด้กค้าเค้าม่มีค้าไปให้หมอตรวจดีกว่าค่าเพื่อความแน่ใจ

ไม่ทราบว่าแม่ท้องมั้ยคะ เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

ท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ รีบพบหมอ