แบบนี้เรียกว่าอะไรค่ะแม่ๆ ท้อง 30 วีคค่ะ ต้องไปหาหมอไหม?

รบกวนแม่ๆด้วยนะค่ะ

แบบนี้เรียกว่าอะไรค่ะแม่ๆ ท้อง 30 วีคค่ะ ต้องไปหาหมอไหม?

คุณแม่เคยมีมูกออกมาเป็นแบบนี้เหมือนกันค่ะ ไม่มีกลิ่น ไม่มีสีเลือด ไม่บ่อย เลยไม่ได้ไปหาหมอ เพราะไม่ปวดไม่เจ็บอะไรเลย แต่ถ้าคุณแม่กังวลลองไปพบแพทย์ดูนะคะ เพราะอาการแม่ๆแต่ละบ้านต่างกันค่ะ

หาหมอจ้า