มีเลือดสีน้ำตาลจางๆ ออกมาหลังจากฉี่แล้วใช้กระดาษซับ

รบกวนแม่ๆด้วยจ้า ใครมีประสบการณ์เลือดสีน้ำตาลจางๆออกมาหลังจากเข้าห้องน้ำ จะออกเฉพาะเวลาที่ใช้กระดาษซับและมีออกเป็นวงเล็กๆติดชั้นใน เป็นมา2วันแล้วค่ะ กังวลมากตอนนี้ตั้งครรภ์ได้5สัปดาห์ ซาวด์ผ่านช่องคลอดก็ยังไม่เจออะไร กังวลจังค่ะใครมี ประการณ์ช่วยแชร์หน่อยค่ะ

มีเลือดสีน้ำตาลจางๆ ออกมาหลังจากฉี่แล้วใช้กระดาษซับ

เป็นเหมือนกันค่ะ 2อาทิตผ่านไปเลือดยังซึมๆออกติด กกน.นิดนึงซับทิชชู่ก็ติดมาสีน้ำตาล พอไปซาวด์ยังไม่เจอตัวเด็กเลยค่ะ เจอแต่ถุง หมอนัดอีก2อาทิตย์ให้ไปซาวด์อีกรอบ กลัวเป็นท้องลม ตอนนี้เริ่มทำใจแล้วเพราะไม่แพ้ท้อง ไม่คัดนม

5y trước

อาการคัดเต้ายังมีอยู่ค่ะเลือดไม่ซึมแช้วตั้งแต่เมื่อวาน แต่ยังไม่มีอาการแพ้อะไรเลย หวั่นๆกลัวเหมือนกันค่ะกลัวท้องลม

เคยเป็นค่ะ ไปหาหมอฉีดยากันแท้ง 4 อาทิตย์ติดเลยค่ะ แต่ซาวด์ทุกครั้งเด็กโตขึ้นปกติ หมอเลยตรวจช่องคลอดพบติ่งเนื้อค่ะ หมอบอกว่าอันนี้น่าจะเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดเลือดสีจางๆ แบบนี้ ยังไงก็ลองไปหาหมอดูนะคะ

5y trước

ซาวด์ช่องคลอดเจอถุงตั้งครรภ์ตอน 6 w ค่ะ หลังจากหมอฉีดยาให้ นอนยาวๆ เลยค่ะ แทบจะไม่ลุกเดินเลย

ช่วงไตรมาสแรก ไม่ควรมีเลือดออกนะคะ เราท้องไตรมาสที่สองแล้วมีเลือดออก ไปหาหมอหมอบอกไม่มีปัญหาไรคะ ถ้าปวดท้อง หรือภาวะแท้ง จะขับตัวออกมาเอง เลือดสีน้ำตาลไม่ใช่เลือดสด

5y trước

มีปวดท้องหน่วงๆบ้างบางครั้งค่ะ ไปหาหมอหมอฉีดยากันแท้งให้1เข็มแล้วค่ะ หวั่นใจจังค่ะ😣

อาจจะเป็นเลือดเก่าค่ะ ถ้าเป็นสีน้ำตาล เกิดจากการฉีกของมดลูกค่ะ แต่ถ้าไม่มีสีแดงสด และไหลไม่หยุดก็ไม่มีปัญหาค่ะ แต่ถ้าคุณแม่กังวลมากๆควรปรึกษาคุณหมอนะคะ

5y trước

บางครั้งจะมีเศษผงเล็กๆเหมือนเลือดที่แห้งออกมาด้วยแต่ไม่เยอะค่ะ

หมอฉีดยาให้แล้วก็ดีแล้วค่ะ แม่นอนนิ่งๆหยุดงานก่อนนะคะซักอาทิตย์นึง เราก็เป็นจ้า เดี๋ยวเลือดก็หยุด

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่

บ้านนี้ไปหาหมอมาเมื่อวานคะหมอบอกเป็นเลือดเก่าที่ค้างในมดลูกไม่เป็นอะไรคะ

5y trước

คะบ้านนี้ก็เป็นตอนแรกก็ตกใจตอนนี้สบายใจแล้วคะ

แล้วไปหาหมอเลยค่ะ เพราะเราเคยเป็นหลังจากนั้นก็แท่งน้องช่วง7วีค

5y trước

ฮื่อ....หาหมอแล้วค่ะหมอฉีดยากันแท้งให้ มีอาการปวดหน่วงบ้างบางครั้ง กลัวจังค่ะเพราะเคยแท้งไปท้องที่แล้วเหมือนกัน

ไปหาหมอดีกว่านะคะแม่

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่ หทอฉีดยากันแท้งให้1เข็มจ้า

หาหมออีกครั้งค่ะแม่

5y trước

เป็นค่ะ แต่ต้องไม่มีเลือดออกนะคะ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ.

5y trước

หมอฉีดยาให้1เข็มจ้าแม่แต่ยังไม่สบายใจเลยค่ะ😭