เครื่องปั๊มนม

รบกวนแม่ๆช่วยแนะนำเครื่องปั๊มนมหน่อยคะ จะคลอดเดือนหน้าคะ ขอราคาที่ไม่แรงมาก แต่มีประสิทธิภาพหน่อยคะ

แนะนำยี่ห้อมาริสค่ะแม่ ในShopee กับลาซาด้ามีขายหลายรุ่น หลายราคาเรยค่ะ แม่ลองเลือกดูนะคะ

มาริช อิลาเลียคะ รุ่นนี้ดีตรงแยกมอเตอร์ แต่ไม่มีแบตในตัวนะคะ ต้องเสียบปลั๊กคะ

เคยใช้ยูฮา กับ มาริส มิเรลล่าพลัสค่ะ ยูฮากระชากหัวนมค่ะ ทุกวันนี้ใช้มาริสค่ะ

เนวี่ไฟฟ้าคู่ ก็ใช้ดีค่ะ ราคาไม่แรง

รุ่นนี้ค่ะ

5y trước

แอดไลน์ @pumpnomfafi ไปสอบถามดูนะคะเผื่อทางร้านมีรุ่นอื่นๆที่ถูกกว่าแนะนำเพิ่มเติมค่ะ

มาริสค่ะ