รบกวนหน่อยค่า

รบกวนแม่ๆช่วยแนะนำยาบำรุง เพิ่มน้ำนมหน่อยค่า พอดีบ้านนี้ออกจากรพ.มาน้ำนมไหลน้อยลงเรื่อยๆ จนตอนนี้น้องกินนมผงมากกว่านมแม่แล้ว แต่แม่ยังอยากให้น้องกินนมแม่ค่ะ เลยอยากปั้มสต๊อกไว้ให้ลูกค่ะ ปล.แม่หัวนมสั้นค่ะน้องดูดยาก ไม่ได้เข้าเต้า

1 Trả lời

ยาประสระน้ำนม อินทผาลัม หัวปลี ขิงค่ะ ช่วยเพิ่มน้ำนมได้