ลูกน้อยโดนยุงกัด แม่ๆช่วยแนะนำยาทาหน่อยค่า

รบกวนแม่ๆช่วยแนะนำยาทาหน่อยคะ แก้มน้องเป็นรอยยุงกัด กลัวน้องไม่งามคะ?

ลูกน้อยโดนยุงกัด แม่ๆช่วยแนะนำยาทาหน่อยค่า
1 Trả lời

ตัวนี้ไม่ทิ้งรอยดำสักนิดเลยค่ะ ทาเช้า-เย็น ต่อเนื่อง 3-5 รอยหายค่ะ แต่ต้องทาตั้งแต่เป็นรอนแดงๆค่ะ