ขอคำแนะนำเรื่องซื้อของหน่อยค่ะ

รบกวนแม่ๆช่วยแนะการเริ่มซื้อของเตรียมคลอดหน่อยค่ะ เอาที่เราต้องใช้จริงๆ ว่าจะทยอยซื้อแต่ไม่รู้จะเริ่มตรงไหนก่อนดีค่ะ 😁😁#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

เสื้อผ้าไม่ต้องซื้อเยอะมากนะคะ เด็กโตไว ผ้าอ้อม2โหลก็พอ ถ้าเเม่ขยันซัก เสื้อผูกหน้า โหลนึง ชุดนอนแขนยาว 6ชุด บ้านนี่ซื้อเท่านี้ค่ะ ถึงมือถุงเท้าหมวก 7 ชุด ผ้าห่อตัว 4 ผืน บ้านนี่ซื้อเท่านี้เองพอค่ะ ☺️

3y trước

ขอบคุณค่ะ 🥰🥰🥰