สอบถามเกี่ยวกับผ้าอ้อมผ้า

รบกวนแม่ๆช่วยอธิบายง่ายๆเกี่ยวกับผ้าอ้อมผ้าได้มั้ยคะ พอดีท้องแรก จะซื้อเตรียมไว้ก่อนคลอดค่ะ งงกับผ้าอ้อมผ้าตั่งต่าง มากจ้า (ถ้าง่ายๆตัดไปเลยก็คงแพมเพิส?)

ผ้าอ้อมมีหลายแบบ ส่วนใหญ่คุณแม่ๆเลือกใช้ผ้าอ้อมสาลูค่ะ อาจจะซึมซับปัสสาวะไม่ได้ดีเท่าผ้าสำลี แต่ผ้าสูซักแล้วจะไม่เป็นขุยดหมือนผ้าสำลี และเวลาผ้าสาลูเลอะอุจจาระก็ซักออกง่าย อีกอย่างเวลาซักก็แห้งเร็วมาก

ถ้าต้องการความสะดวกสบาย แพทเพิสเลยค่ะ เดียวนี้แรกเกิดก็ใส่กันแล้ว น้องจะหลับสบายกว่าผ้าอ้อมด้วยค่ะ