วันที่19เดือนที่แล้วเหมือนประจำเดือนมาค่ะมาเยอะมาก พอมาวันที่2วันที่3มาแบบพอเปื้อนกางเกงชั้นในค่ะ แบบนี้เขาเรียกเลือดล้างหน้าเด็กเปล่าค่ะ

รบกวนแม่ๆช่วยบอกด้วยค่ะ

1 Trả lời

ลองตรวจดูเลยค่ะ เพื่อความชัวร์ ทางการแพทย์ไม่มีเลือดล้างหน้าเด็กนะคะ