ตั้งชื่อลูกคนที่3

รบกวนแม่ๆช่วยตั้งชื่อหน่อยคะ น้องเป็นผู้ชายคนที่3ของบ้าน พี่คนโต-น้ำมนต์ น้องคนกลาง-นะโม น้องคนที่สามช่วยคิดหน่อยนะคะ ส่วนตัวชอบ นะมัส

ชอบ ชื่อ น้องพุทโธ ค่ะ ดูคล้องกับน้ำมน นะโมค่ะ

นะมัสก็เพราะดีนะคะ คล้องจองกันทั้ง3คนเลย

น้อง นนนท์ เพราะดีค่ะ

ชื่อน้องนิมนต์ค่ะ

นับตัง มีตัง นาวิน

น้ำหนึ่ง นโม นาโน

รอคำตอบยุนะคร้า

น้องนะที ค่ะ😊😊

น้อง มโน ค่ะ