ตั้งชื่อลูกชาย

รบกวนแม่ๆช่วยตั้งชื่อลูกชายให้หน่อยค่ะ อยากได้ทั้งชื่อจริงแล้วก้ชื่อเล่นคะ ขอชื่อเล่นแปลกๆไม่ซ้ำคนอื่นหน่อยนะคะ อยากได้ชื่อที่หลากหลายมาเป็นแนวทางอ่ะคะ ขอบพระคุณมากคะ??‍♀️?‍♀️?‍♀️

1 Trả lời

มีตัวอักษรไหนที่อยากได้เป็นพิเศษมั้ยคะ