ใบซาวด์

รบกวนแม่ๆช่วยดูหน่อยนะค่ะ แม่เห็นเป็นอะไรกันมั้งค่ะ ตอนซาวด์หมอก็ให้ดูว่าตรงไหนเป็นตรงไหนอยู่ พอปริ้นออกมาแทบมองไม่เห็น แล้วบอกว่ายังอ่อนมองไม่เห็นๆราบๆน่าจะ ผญ.มีใครใบซาวด์มัวๆแบบนี้ไม่ค่ะ?

ใบซาวด์
1 Trả lời

น่าจะผญ.ค่ะ เห็นชัดอยู่ มุมหว่างขา แต่ยังไงรอหมอเป็นคนฟันธงนะคะ