ช่วยดูภาพอันเตอร์ซาวด์ให้หน่อยค่ะ

รบกวนแม่ๆช่วยดูภาพอันเตอร์ซาวด์ให้หน่อยว่าแบบนี้มีตัวเด็กไหม ตอนนี้หมอยังไม่ได้รับฝากครรภ์นะคะ อายุครรภ์ได้5วีคกับอีก3วันแล้วค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

ช่วยดูภาพอันเตอร์ซาวด์ให้หน่อยค่ะ
1 Trả lời

5wยังเล็กมากๆเลยค่ะแม่ ของเราต้องซาวทางช่องคลอดถึงจะเจอ

3y trước

เราก็ซาวด์ทางช่องคลอดค่ะ ซาวด์ท้องไม่เห็นน้องเลยค่ะ