อยากไห้ลูกมีน้ำหนักตัวเยอะๆ

รบกวนแม่ๆ แบ่งปันการกินอาหารให้หน่อยค่ะ ป้าหมอบอกว่าตัวน้อยน้ำหนักตัวน้อย ทั้งๆที่เรากินเยอะมากค่ะ ตอนนี้23w+3dค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณคำตอบค่ะ

1 Trả lời

กินไข่วันละ2ค่ะ ตอนน้องคลอดลูกนน 3866ค่ะปัจจุบันก็กินอยู่ตอนนี้ลุก2เดือนกว่านน.7โลแล้วค่ะ