แนะนำให้ทีคะ ครีมทาแผลผ่าตัด, แผลเป็น, นูน

รบกวนแม่ๆ แนะนำ​ครีมที่ทาลดรอยแผลเป็น, และแผลเป็นแบบนูน ให้ทีคะ ตอนนี้คือได้ผ่าคลอดมาโดยการเย็บแม๊ก อยากซื้อไว้เลยคะ อยากให้แนะนำยี่ห้อ และราคาประมาณ​เท่าไหร่คะ และราคาไม่แพงมากก็ดีคะ หรือแบบไหนได้หมดคะ ขอบคุณ​ล่วงหน้า​คะ

1 Trả lời

3t trước

ขอบคุณ​มาก​นะคะ