ปั้มนมยี่ห้อไหนเสียงเงียบคะ

รบกวนแม่ๆ แชร์ประสบการณ์ใช้เครื่องปั้มนมหน่อยค่ะว่า ยี่ห้อไหนเวลาปั้มนมเสียงเงียบๆ คะ เวลาตื่นมาปั้มนมจะได้ไม่รบกวนลูก กับสามีค่ะ 😅#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

Boboduck.ค่ะ​ เสียงเบาราคาไม่เเพง

4y trước

ขอบคุณนะคะ จะลองหาข้อมูลดูค่ะ