เป็นสิวมั้ยคะ

รบกวนแม่ๆ หน่อยค่ะ มีใครเลิกปั๊มนมแล้วเป็นสิว แบบขึ้นไม่พักเลยมั้ยคะ เครียดมากเลย ใช้เหมือนเดิมทุกอย่าง แต่สิวคือขึ้นทุกวัน 😭

ฮอร์โมนสวิงอยู่ป่าวแม่ แม่ลองเปลี่ยนผลิตภัณฑ์ผิวแพ้ง่าย ผิวเป็นสิวดูจ้า

ฮอร์โมนส์น่าจะยังไม่คงที่นะค่ะ