ไป อัลตร้าซาวด์มาค่ะหมอไม่บอกอะไรเกี่ยวกับใบซาว

รบกวนแมๆ่ดูหัยหน่อยค่ะว่าส่วนในคือส่วนขอบคุนค่ะดูไม่ออกจริง หมอซาวไม่ยัง3นาทีเลยเสร็จแล้วไม่บอกอะไรเลย

ไป อัลตร้าซาวด์มาค่ะหมอไม่บอกอะไรเกี่ยวกับใบซาว

ของเราซาวน์นานค่ะ เกือบ 20 นาที ดูตั้งแต่ควสมกว้างกะโหลก ความยาวลำตัว กระดูกสันหลัง กระดูกขา หมอไม่บอกเช่นกันค่ะ แต่เราถามเอาเองว่าอันนี้คืออะไร แล้วเป็นยังไงคะ หมอก้อตอบและอธิบายให้ฟัง ซาวน์ตอน 24 Week ค่ะ

5y trước

อ่อ ขอบคุณค่ะ

ของเราหมอซาวน์ให้ดูทีละส่วนเลยคะ หัว กะโหลก กระดูกสันหลัง หัวใจ นิ้วมือนิ้วเท้าครบมั้ย ปาก จมูก เรากับสามีดูไปพร้อมกันกับหมอเลยค่ะ ครั้งต่อไปแม่ถามหมอให้ละเอียดเลยนะคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

หมอซาวเร็วจังของเราซาวหมอให้ดูทั้งหัวใจดูหัวดูลำตัวแขนขาwสุดท้ายก่อนคลอดหมอก็ช่วยซาวหาเพศให้ด้วย😂😂😂หมอช่วยลุ้นให้ไปซื้อของเตรียมคลอดค่ะจะได้ซื้อถูก

5y trước

ใจเราคิดแบบนั้นเลยค่ะ แต่ความเป้นจริงแม่นี่อยากจะฉุนเลย เลยว่าสิ้นเดือนนี้จะไปซาวที่คลีนิกเอาจ้า

19wของเราหมอก้ไม่ได้บอกอะไรมากค่ะ บอกแค่เพศ กับปกติดี เลยตัดสินใจไปซาวด์ที่ใหม่ตอน30wค่ะ หมอบอกละเอียดทุกส่วนมากค่ะ ตั้งแต่หัวถึงเท้า ยันอวัยวะภายในค่ะ

5y trước

ใช่ค่ะ

แต่กลับเป็นเราน่ะ หมอไม่พูดอะไรไม่บอกอะไร เรายิงคำถามเป็นช็อตๆ เลยค่ะที่เราอยากรู้ จนคุณหมอบอกว่าหาข้อมูลมาแล้วใช่ไหมถึงได้ถามเยอะขนาดนี้5555

ถ้าแม่ว่างแม่ลองไปขอซาวที่คลีนิคดูค่ะหมอเขาน่าจะบอกรายละเอียดกว่านี้ไม่งั้นก็ถามเอาค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

เหมือนกันค่ะ เมื่อวานหมอซาว์เเระไม่บอกอะไรเรยค่ะ 19วิดเเร้ว ไม่รุ้จิงๆค่ะ

5y trước

275คือน้ำหนักน้องค่ะ

20 wk แล้ว ต้องไปซาวให้ละเอียดนะคะ สมอง หัวใจ มือเท้า

5y trước

อยู่พัทยาจ้า..😊😊😊

เราไปคลีนิคหมอบอกหมดค่ะ ให้ดูหมด

5y trước

แม่รอไปสิ้นเดือนค่ะ

แม่ฝากพิเศษไหมคะ

5y trước

แม่บ้านนี้ก็ฝากพิเศษกับรพ. รัฐค่ะ พอฝากพิเศษละรู้สึกหมอใส่ใจมากขึ้นค่ะ 5555