รบกวนแนะนำแอปจับเวลามดลูกบีบตัว

รบกวนแนะนำแอปจับเวลามดลูกบีบตัวให้ด้วยค่ะ แบบที่แม่นยำ

1 Trả lời

มีด้วยหรอค่ะ รู้จักแต่แอปนับลูกดิ้นค่ะ ท้องแข็งลองจับเวลาดูค่ะ

3y trước

มีค่ะชื่อ การหดตัวจับเวลา แต่ถ้าว่าแนะนำแอปที่แม่นยำอันนี้ไม่แน่ใจว่ามีอันไหนแม่นยำกว่านี้ไหมแต่บ้านนี้ใช้แอปนี้ยุเหมือนกันค่ะ