กินน้ำมะพร้าว 29w.

รบกวนแนะนำหน่อยค่ะ “ต้องกินช่วงไหนของวัน_มันต้องมีผลกระทบต่อยาแคลเซี่ยมหรือยาบำรุงไหมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ท้องแรก

เราทานระหว่างวัน วันละลูก กินเยอะจนโดนหมอบ่น แต่ลูกออกมาไม่มีเมือกไค แถมขาวจนมีแต่คนทัก ถ้าแม่จะกินปรับเป็นกินอาทิตย์ละ 2-3 วัน น่าจะโอเคกว่าค่ะ

5mo trước

ขอบคุณนะคะ🙏🏻

กินได้นะคะ เเต่ไม่ควรกินน้ำมะพร้าวเยอะจนเกินไปค่ะ

5mo trước

กลัวมีผลต่อยาค่ะ