แนะนำนมเด็กแรกเกิดหน่อยค่ะ

รบกวนแนะนำนมเด็กแรกเกิดหน่ิยค่ะ พอดีใ

แนะนำนมเด็กแรกเกิดหน่อยค่ะ

บ้านนี้ตอนตลอดน้ำนมแม่ไม่มาหมอให้น้องกิรนมไฮคิวกล่องทองแรกเกิดถึง1ปีค่ะตอนนี้น้องได้1เดือนกว่าแล้วบางวันแม่ก่เสริมนมผงอยู่ค่ะ

ทารกแรกเกิดที่มีอาการท้องอืด ร้องกวน แหวะนม เราใช้ตัวนี้น้องคะ

แม่ไม่มีนมให้ลูกหรอคะหรือว่านมน้อย เผื่อแม่แนะนำได้

เอส26หรือไม่ก็ดูแลค

2y trước

ลองซื้อขนาดทดลองมากินก่อน ถ้ากินไม่ถูกจะได้ไม่เสียดายเงิน