ตอนนี้น้อง9เดือน​ทางตัวนี้อยู่ ถ้า ครบ1ขวบแล้วต้องเปลี่ยนนมเปลี่ยนสูตรไหนถึงดีและเหมาะสมตามวัยครับ​

รบกวนแนะนำทีครับ

ตอนนี้น้อง9เดือน​ทางตัวนี้อยู่ ถ้า
ครบ1ขวบแล้วต้องเปลี่ยนนมเปลี่ยนสูตรไหนถึงดีและเหมาะสมตามวัยครับ​
1 Trả lời

นมสูตร 1 คือนมที่มีสารอาหารเยอะที่สุดค่ะราคาจึงแรงที่สุด ซึ่งแม่สามารถใช้สูตร 1 จนลูกอย่านมได้เลยค่ะ แต่สูตร 2-3 ยี่สูตรตัวเลขเยอะมากเท่าไหร่สารอาหารจะลดลง และราคาถูกลงด้วยค่ะ แม่ลองพิจารณาดูได้เลย

2y trước

ขอบคุณครับ