ญ หรือ ช กันแน่ค่ะ ช่วยดูทีค่ะเพื่อนๆ

รบกวนเพื่อนๆช่วยดูให้หน่อยค่ะว่า ญ หรือ ช คุณหมอให้น้ำหนักว่าเป็นผู้หญิงไว้ก่อนค่ะ รอซาวน์เดือนหน้าอีกที #อยากซื้อของให้เบบี๋แล้วค่ะ???

ญ หรือ ช กันแน่ค่ะ ช่วยดูทีค่ะเพื่อนๆ
1 Trả lời

ซื้อสีกลางๆไว้ก่อนค่ะแม่ บ้านนี้ได้ลูกสาว แต่ไม่เน้นชมพูค่ะ แม่มันร้าย ลูกเลยหวานไม่ได้555