ชื่อเล่นไทยๆ

รบกวนเพื่อนๆ ช่วยแนะนำชื่อเล่นไทยๆให้กับลูกชายหน่อยคะ น้องเป็นลูกครึ่งไทย-มาเลเซีย กำหนดคลอดเดือนธันวาคม

1 Trả lời

สลามัต = โชคดี (คำทักทายอินโดฯ/มลายู) คำความหมายดีคะและออกเสียงไทย สะลามัต ออก เสีบงมาเลย์ เซอะลามัต