แม่ๆช่วยดูหน่อยคะ ว่าเพศไหน ท้องแรก มองไม่ออก ดูไม่เปนเลยค่ะ😚

รบกวนหน่อยนะคะ แม่ก้ลุ้น

แม่ๆช่วยดูหน่อยคะ ว่าเพศไหน ท้องแรก มองไม่ออก ดูไม่เปนเลยค่ะ😚

บ้านนี้ฝากครรภ์ที่อนามัยซาวด์รพ.ครั้งแรกตอน4เดือนครึ่งถามหมอเห็นเพศไม่หมอบอกว่าดูไม่เป็นต้องไปซาวด์คลีนิค.พอได้5เดือนแม่ไปซาวด์คลีนิกหมอดูให้ทุกๆส่วนของลูกว่าลูกปกติทุกอย่างค่ะได้เพศชาย100%สมใจพ่อกับแม่ค่ะ🥰🥰

ของเราที่ว่าใหญ่ ยังดูเพศไม่ออกเลย เพราะเค้าหันหลังให้หมอ 5555

ดูไม่ออกค่ะ รอบหน้าถามคุณหมอเลยค่ะแม่ ชัดเจนที่สุด

หมอพึ่งซาวให้ครั้งแรก นัดอีกที ตุลาคมเรยค่ะ

อันนี้มันรูปกระโหลกศีรษะรึเปล่าคะแม่?

รูปนี้หัวนะคะ..ไม่ใช่ช่วงล่างน้องคะ

ได้ลูกชายสมใจแม่ค่ะบ้านนี้☺️☺️☺️

ต้องดูรูปหว่างขาค่ะ อันนี้ไม่ใช่

ดูหัวไม่รู้หรอดจ้า

ชัดๆไปเลยคนนี้