น้องข้าวหอม แม่ๆมีเมนูอะไรมาแนะนำเด็ก9เดือนบ้างค่ะ

รบกวนหน่อยนะคะ(น้องทานโจ๊กได้ยังคะ)

น้องข้าวหอม แม่ๆมีเมนูอะไรมาแนะนำเด็ก9เดือนบ้างค่ะ
1 Trả lời

น้องเริ่มทานได้ตั่งเเต่6 เดือนเเล้วจ้า ตอนนี้9 เดือน ก็กินข้าวได้เลยจ้า แต่เเนะนำว่าให้นำข้าวสุกกับฟักทองต้มสุกไปบดให้เข้ากันใส่น้ำให้พอเหรวๆนิดนึง ถ้าหากมีเนื้อสัตว์ก็นำไปบดรวมกันได้เลยจ้า แต่เนื้อสัตว์ต้องให้สุกปรุงให้มีรสชาตินิดนึงเเล้วสับให้เป็นชิ้นเล็กๆก่อนบดคะ