อยากมีลูกมากๆเลยค่ะรบกวนขอเคล็ดลับจากแม่ๆ

รบกวนหน่อยค่ะตอนนี้อายุ33แล้วค่ะ ก่อนหน้านี้คุมกำเนิดโดยวิธีกินยาคุมมาประมาณ5ปีกว่าแล้วค่ะ และก็เลิกทานยาคุมมาตั้งแต่ ตุลาคม 2561 แล้วค่ะส่วนประจำเดือนมาไม่คงที่ค่ะ ถึงตอนนี้ก็ยังไม่ท้องเลยค่ะ แบบนี้จะมีโอกาส มีลูกยากมั้ยคะ ขอบคุณค่ะ

แนะนำลองไปพบคุณหมอตรวจร่างกายทานวิตามินเตรียมพร้อมไว้นะคะ

ราก30ค่ะ