ถุงเก็บน้ำนมล้างอบฆ่าเชื้อ

รบกวนหน่อยค่ะ ถุงเก็บน้ำนม คุณแม่ล้างแล้วอบฆ่าเชื้อก่อนใช่ไหมคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ถ้ามาจากแพคเลยใช้ได้เลยค่ะ ไม่แนะนำให้เอาขอที่เคยใช้แล้วมาล้างใส่นมใหม่นะคะ

2y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ🙏🏻🥰🥰