รบกวนหน่อยค้ะ ตอนนี้ท้องได้33วีคแล้วค้ะ คุนแม่ๆคนไหนเคยมีประสบการณ์ไม่สบายขณะตั้งครรภ์มั้ยค้ะ?? คือไอมา3-4วันแล้วค้ะ ยังไม่หายเลย วันนี้ก้ตัวร้อนแล้วน้องก้ยังไม่ดิ้นเลยค้ะ กินยาอะไรได้บ้างค้ะ? -แล้วพุ้งนี้ว่าจะไปหาหมอค้ะ ต้องปรึกษาหมอว่าไงบ้างค้ะ??? #ขอบคุนแม่ๆค้ะ

ไอมากจิบน้ำบ่อยๆค่ะ หรือต้มน้ำใยกระเพากินช่วยรักษาอาการไอไม่เป็นอันตรายต่อการตั้งครรภ์และทารกค่ะ ถ้าตัวร้อนให้กินพาจาแก้ปวดลดไข้ได้ค่ะ

ไอเป็นเดือนเลยค่ะจนคุณหมอจะขอเอ็กซเรดื่มน้ำอุ่นนะค่ะไอหายยากค่ะ ทานยารัยก็ต้องปรึกษาหมอนะค่ะ

จิบน้ำบ่อยๆคะ ไปหาหมอเล่าตามอาการเลยคะ