รับแดดตอนเช้า

รบกวนสอบถามแม่ๆในกลุ่มนี้นะคะ พอดีลูกบ้านนี้ตั้งแต่คลอดมา ตอนเช้าคุณย่าเขาจะมาอุ้มตากแดดตลอดทุกวัน อยากทราบว่าแดดตอนเช้าที่ให้ตากเขาให้ตากจนถึงกี่เดือนค่ะ เพราะบางทีก็สงสารลูกเพราะบางวันแดดแรง ลูกตากเสร็จมาบางทีตัวก็ร้อนมากเลยค่ะหรือเป็นอาการปกติคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ไม่เคยตากเลยค่ะ จนจะ 3 ขวบแล้ว น้องก็สบายดี ถ้าแดดแรงก็เอาน้องเข้าร่มค่ะ เดี๋ยวไม่สบายนะคะ