รบกวนสอบถามแม่ๆ

รบกวนสอบถามแม่ๆในกลุ่มค่ะ ตอนนี้เราท้องได้6เดือนแล้ว แต่เมื่อเช้าถ่ายมันมีเลือดแดงสดออกมาด้วย มันคืออาการของริดสีดวงมั้ย? จะเป็นอันตรายมั้ย? ต้องทำยังไงดี เราพึ่งท้องแรกค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ท้องผูก ถ่ายแข็งหรอค่ะ บ้านนี้จะเป็นเวลาถ่ายแข็ง มีเลือดออกด้วย แต่2 วันก็หาย ก่อนท้องก็มีเป็นบ้าง ช่วงนี้ถ่ายแข็ง ถ่ายยากมาก อะไรที่ว่ากินแล้วถ่ายดี ไม่ได้ผลเลย😖

ไม่เป็นไรค่ะแม่ ปกติเวลาตั้งครรภ์ก็จะมีโอกาสเป็นริดสีดวงค่ะ แต่ถ้าคุณแม่มีอาการปวดหรือกังวลก็สามารถไปหาหมอได้ค่ะ .