นมเล็กจะมีนมให้ลูกไหมคะ

รบกวนสอบถามแม่ๆหน่อยได้ไหมคะพอดีท้องได้6เดือนแต่นมไม่ใหญ่ แบบนี้จะมีน้ำนมให้ลูกกินไหมคะใหญ่แตาหัวนม

เรานมเล็กเหมือนกันน้ำนมเยอะมากเยอะจนลูกกินไม่ทันไม่ได้ปั้มด้วยพอเข้า2-3เดือนดูดเก่งมากน้องผู้ชายดูดเอาดูดเอาแม่

4y trước

ขอบคุณมากนะคะจะได้ไม่เครียด

มีค่ะ เพื่อนเรานมเล็ก ไซส์ 32ได้ค่ะ แต่เค้าบอกว่า น้ำนมดีมาก ปั๊มได้วันหลายออนด้วยค่ะ✌✌

4y trước

ขอบคุณนะคะแม่