ตรวจน้ำตาลด้วยตัวเอง

รบกวนสอบถามแม่ๆหน่อยนะคะว่า เราจะตรวจเบาหวานด้วยตัวเองต้องเจาะเวลาไหนบ้างคะคือไปพบหมอที่โรงพยาบาลเขาให้ควบคุมแค่อาหาร (แต่ว่าเราฝากครรภ์ที่คลีนิคค่ะ)แล้วหมอที่คลินิกอยากรู้ว่าเราจะควบคุมน้ำตาลไม่ให้เกินได้อย่างไร เราควรจะเจาะเลือดตอนไหนดีคะ ไม่ทราบจริงๆค่ะ แล้วผลต้องได้เท่าไหร่ รบกวนผู้ที่มีประสบการณ์ตอบด้วยนะคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

ของบ้านนี้เจาะวันละครั้งค่ะ หลังกินข้าว เช้า บ่าย หรือเย็น 2 ชมค่ะ ห้ามเกิน 120 😂