สอบถามนมแรกเกิดหน่อยค่ะเผื่อจะซื้อเตรียมไปคลอดค่ะกลัวนมแม่ยังไม่ออกแล้วลูกหิว

รบกวนสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดี ท้องแรก นมแม่ไม่ออกเลยที่ รพ จนต้องแอบซื้อนมผงเสริม ตอนนั้นกิน เอส26 แต่ท้องนี้อยากสอบถามแม่ๆท่านอื่นๆหน่อยค่ะ ถ้าเราจะซื้อแค่กล่องเล็กเอาไว้เผื่อเสริมถ้านมแม่ไม่มีพอเลยจะให้ทานตัวไหนดีคะ สำหรับแรกเกิด #ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ🙏🏻❤️❤️

ทางโรงพยาบาลจะมีนมเสริมให้ค่ะ

4y trước

ค่ะแม่ ขอบคุณนะคะแม่❤️🙏🏻

คุนเเม่ไม่ต้องกลัวน่ะค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่❤️🙏🏻