ฝากครรภ์ที่คลีนิคแล้วส่งเรื่องต่อมาที่รพ.

รบกวนสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีเราฝากท้องที่คลีนิครัฐบาลตอนนี้36wมาฝากท้องต่อที่รพ.รัฐบาล เราท้องสองค่ะต้องผ่าคลอด เพราะคนแรกก็ผ่า หมอยังไม่กำหนดวันผ่าให้เลย แต่หมอนัดเราไปตรวจอีกที2สัปดาห์ อายุครรภ์ก็จะ38w. แม่ๆที่ผ่าคลอดหมอนัดผ่ายังไงค่ะ

1 Trả lời

ไปตามนัดคุณหมอนั้นละคะ เดี๋ยวรอบนีดนี้คุณหมอจะซาวด์ แล้วประเมินว่าจะคลอดแบบไหนคะ บ้านนี้ ภาวะรกเสื่อม 38w+4 แอดมิชเลย ผ่าวันรุ่งขึ้นเลยคะ