ลูกกินนมแม่แล้วท้องเสีย

รบกวนสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีเพื่อนกนูเขาพึ่งคลอดลูกมา แล้วให้นมลูก พอลูกกินนมแม่แล้วท้องเสีย ถ่ายบ่อยมากแบบนี้เป็นอันตรายมั้ยค่ะ แล้วต้องทำอย่างไรบ้าง ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

ปกติคร้ช่วงอาทิตย์สองอาทิตย์แรกแม่ควรละวังคร้พยายามกินแต่ของแห้ง