น้ำนม

รบกวนสอบถามแม่ๆหน่อยคะตอนนี้ท้องได้8เดือนแล้วแต่ไม่มีอาการเจ็บนมหรือน้ำนมไหลแต่อย่างไดเลยแบบนี้หลังคลอดจะมีนมให้ลูกกินมั้ยคะ

บ้านนี้36วีคเเล้ว ก็ไม่อาการทีท่าว่าจะมีน้ำนมเลยเหมือนกันจ้า ไม่เจ็บนม ไม่อะไรเลย กลัวหลังคลอดจะมีน้ำนมให้น้องทานไม่พอเหมือนกันจ้า

บางคนมาหลังคลอดค่ะแม่ ไม่ต้องกังวลนะคะ 😊😊

น้ำนมจะมาหลังคลอดค่ะ

5y trước

ขอบคุณคะ

มีแน่นอนค่ะแม่

5y trước

ขอบคุณคะ