ลูกหายใจดังครึดคราด.

รบกวนสอบถามแม่ๆหน่อยคะ เมื่อคืนลูกนอนหายใจดังครึดคราดเหมือนมีอะไรอยู่ในจมูก ทั้งที่ไม่ได้เป็นหวัด แบบนี้จะเป็นอันตรายต่อน้องไหมคะ

บ้านนี้น้องก้อเป็นค่ะพาไปหาหมอมา2รอบแร้วหมอบอกว่าปกติค่ะ

5y trước

โล่งใจไปหน่อยคะ กลัวน้องหายใจไม่สะดวก

บ้านนี้น้องก็เป็นค่ะ

5y trước

ใช่ค่ะ