เริ่มลาคลอดกันตอนกี่สัปดาห์

รบกวนสอบถามแม่ๆพนักงานประจำ ถ้าไม่มีภาวะผิดปกติใดๆ เริ่มลาคลอดกันตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์กันคะ ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 Trả lời

เพื่อนเราทำงานยันวันสุดท้ายก่อนกำหนดคลอดค่ะ ส่วนของเราต้องลาออกก่อน เพราะมีภาวะเสี่ยงแท้ง แม่ต้องสังเกตุดูตัวเองค่ะ ว่าไหวมั้ย ถ้าไม่ไหวต้องลาคลอดก่อนค่ะ แต่ถ้าไหวไม่มีปัญหาอะไร อยู่ได้ยันกำหนดคลอดเลย เพราะจะได้อยู่กับลูกนานๆด้วยค่ะ

3mo trước

ขอบคุณค่ะแม่