ประจำเดือนหลังผ่าคลอดกี่วัน

รบกวนสอบถามแม่ๆผ่าคลอด กี่วันประจำเดือนมาคะ พึ่งผ่าคลอดได้ 20 วันเหมือนประจำเดือนมาเลยค่ะ ไม่แน่ใจ ปกติมั้ย 🙏🙏🙏#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

น้ำคาวปลายังไม่หมดรึป่าวคะ