แบบนี้ท้องมั้ยค่ะ

รบกวนสอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ค่ะขึ้นจางๆแบบนี้ท้องมั้ยค่ะ

แบบนี้ท้องมั้ยค่ะ

ท้องค่ะ​ อีกอาทิตย์ตรวจ​อีกทีก็ได้ค่ะถ้าอยากเห็นชัด

เหมือนเราเลย ท้องคะ แต่เราตรวจซ้ำเช้าอีกวันค่ะ ชัดเลย

5y trước

ขอบคุณจร้า

จางแค่ไหนก็ท้องจร้าเตรียมตัวฝากครรภ์ได้เลยจร้

5y trước

เย้ๆๆๆ ตื่นนเต้นๆ ขอบคุณจร้า

ท้องคะ​ บ้านนี้ก็จางแบบนี้แหละคะตอนนี้30wแล้ว

ยินดีด้วยนะคะแม่ ฝากท้องเรวได้ยิ่งดีคะ

5y trước

จร้า ขอบคุณจร้า

จางแค่ไหนก็ท้องจ้า​ ยินดีด้วยนะค่ะ

5y trước

ยินดีด้วยจ้า😘😘

ท้องจ้ายินดีด้วยนะคะ ❤

5y trước

ขอบคุณจ้า

ท้องค่าาาา

ท้องค่ะ