น้ำนมไม่มีเลย

รบกวนสอบถามแม่ๆทานอะไรอะไรให้น้ำนมมา เราแทบจะไม่มีนมเลย อยากให้น้องทานนมเรา#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

นวด+ดื่มน้ำหัวปลีน้ำขิง ดื่มน้ำอุ่นมากๆช่วยได้ค่ะ

หัวปลี น้ำขิง ไม้นมนาง ดื่มน้ำวันละเยอะๆ

หัวปลีค่า บางทีก็หมูทอด กระเทียมพริกไทย

หัวปลี น้ำขิง ฝักทอง ค่ะ

- mommylicious juice - swisse