เงินอุดหนุนบุตร

รบกวนสอบถามแม่ๆจ้า ว่าเงินอุดหนุนบุตร รัฐบาลประมาณกี่เดือนถึงจะได้ค่ะ แบบนี้คือต้องรอต่อไปใช่ไหมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เงินอุดหนุนบุตร

แม่ส่งเอกสารเดือนกุมภาพันธ์ เงินเข้าเดือนมิถุนายน ได้รับย้อนหลังนับจากเดือนที่ส่งเลยค่ะ แบบนี้คือสถานะรอจ่าย แม่รอดูรอบตัดจ่ายของแต่ละเดือนดูนะคะ เห็นว่าเดือนกันยาจะเข้าวันที่ 10 ค่ะแม่

3y trước

ขอบคุณค่ะแม่

โทษทีนะค่ะแม่บ้านนี้ไม่รู้จริงค่ะเงินอุดหนุนคือเงินอะไรแบบไหนค่ะแล้วเราต้องทำยังถึงจะได้ค่ะ

3y trước

แรกเกิดถึง 6 ขวบจ้า

นับจากเดือนที่ยืนเอกสารเดือนมิถุนายนถึงเดือนสิงหาคมก็ได้แล้วค่ะ ทีเดียว3เดือน

ถ้าได้เงินสงเคราะห์บุตรของประกันสังคมแล้ว เราจะไปยื่นเงินอุดหนุนบุตรได้ไหมค่ะ

3y trước

ได้คะ

บ้านนี้คลอดพฤษภาคมก็ส่งเอกสารพฤษภาคม เงินเข้าสิงหาคม ได้ย้อนหลัง4เดือนจ้า

ถ้าขึ้นแบบนี้แล้ว​ อีกไม่นานเงินก็เข้าค่ะ​ บ้านนี้เข้าทุกวันที่10ของเดือน

แล้วถ้าลูกเกิดพ.ยมีสิทธ์ได้ไหมคะไปดูตารางการจ่านถึงแค่10กันยาไม่เข้าใจคะ

ขึ้นแบบนี้เหมือนกันค่ะแต่ไม่มีบรรทัดที่ว่ารอเบิกจากกรมบัญชีกลาง

3y trước

ยื่นต้นเดือน กค ค่ะ

นับจากวันที่ยื่นเอกสาร​ 3 เดือนค่ะ​ 800 บาท/เดือน​ ไปจนถึงอายุ​ 6 ปีค่ะ

3y trước

ตอนไปยื่นเรื่องเมื่อวันที่​ 1 ที่ประกันสังคม​ เอกสารแจ้งมาแบบนี้นะค่ะ

เตรียมเอกสารอะไรบ้างคะ ไปยื่นทำเรื่องเงินอุดหนุนบุตร

3y trước

เอกสารที่เทศบาลเลยจ้า เขาจะให้มากรอกและแนบไปส่งจ้า