รบกวนสอบถามแม่ๆค่ะ

รบกวนสอบถามแม่ๆค่ะ แบบนี้ท้องใช่ไหมค่ะ ไม่มีอาการแพ้อะไรเลยค่ะ นอกจากเจ็บเต้านม และเจ็บหน่วงท้องน้อยค่ะ เป็นบางครั้งค่ะ ตรวจแบบไม่ต้องจับเวลา ก็ขึ้นเลยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

รบกวนสอบถามแม่ๆค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ อาการเดียวกันเลยค่ะ ลองไปตรวจค่าHCG ดูนะคะ ของเราคุณหมอนัดอีก2วีคไประหว่างนี้กินโฟลิกทุกวัน เสริมแคลเซียมก็ได้ วิตซีก็ได้นะคะเราถามคุณหมอมาแล้ว

อาการคล้ายกันเลยค่ะ แต่ก็นับวันประจำเดือนมา พอไม่มาก็ตรวจ ขึ้น 2 ขีดเลย คุณพ่อป้ายแดงดีใจมาก ทำตัวไม่ถูกเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้พึ่งได้แค่4สัปดา5วันเองค่ะ

เหมือนกันค่ะตอนนี้7สัปดาห์จะเข้า8สุปดาห์แล้วค่ะ

ไปฝากครรภ์ได้เลยคะ อาการเดียวกัน เราพึ่งไปฝากมา

ยินดีด้วยนะคะ❣️

เหมือนกันเลยค่ะ

ท้องจ้า

ท้องค่ะ