ลูกเรอยากมาก

รบกวนสอบถามแม่ๆค่ะ​ ลูก​วัย16วันเรอยากมากๆ​ เปลี่ยนทุกท่า ทำทุกท่าแล้วก็เรอยากรบกวนแม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ​ ว่ายังไงดี​ ท้องแรกค่ะ​ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ลูกเราก็เรอยากค่ะ ท่าไหนว่าเด็ดไม่เรอสักท่า จบที่อุ้มทาบอก มือประคองก้นข้าง ประคองคอลูบหลังข้าง เอนตัวนิดนึง ให้ตัวน้องทาบตรงกับอกเรา 5 นาทีเรอ

2y trước

ไม่คว่ำค่ะ เรานั่งเอน แล้วเอาลูกวางทาบอก