ลูกกินนมผงถ่ายเป็นสีเขียว

รบกวนสอบถามแม่ๆค่ะ ลูก2เดือน กินนมผงถ่ายเป็นสีเขียวขี้ม้าแบบเหลวกลิ่นแรงมากคะแบบนี้ปกติไหมค่ะ น้องถ่ายวันละ1รอบคะ

1 Trả lời

ถ่ายแบบนี้วันละ1ครั้ง หรือทั้งวันถ่ายแค่ครั้งเดียวแต่เป็นลักษณะนี้คะ